โดย : admin | เมื่อ : 2018-04-03 01:33 | เข้าชม : 1564
ข้อมูลการโอนเงิน

ข้อมูลการโอนเงิน

โดย : admin | เมื่อ : 2018-01-20 16:40 | เข้าชม : 1618
วิธีใส่รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ไม้แพ้ เรื่องเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง โดยเฉพาร้องเท้าส้นสูง ที่สาวๆคนไหนก็ใส่ เพราะทำให้ขาของสาวๆดูเรียวยาวขึ้น ดูสง่า แถมจะเปรี้ยวก็ได้ หากมีการมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดไหนก็ดูดี  ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้รองเท้าส้นสูงกลายเป็นของที่สาวๆทุกคนจะต้องมีไว้ในครอบครอง และแน่นอนว่ามันมีมากกว่าหนึ่งคู่  อย่างที่รู้กันว่าการใส่รองเท้าส้นสูงนานๆจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ  ซึ่งในวันนี้เพื่อเป็นการลดโอกาสเสี่ยง ด้วยการทำให้การใส่รองเท้าส้นสูงให้ปลอดภัยดีขึ้นกันดีกว่า  ซึ่งวิธีการมีดังต่อไปนี้

·         เลือกใส่รองเท้าส้นสูงให้เหมาะกับโอกาส  หลีกเลี่ยงการใส่แบบพร่ำเพรื่อ แม้แต่ตอนเดินไปตลาด ไปซื้อกับข้าว

< ...
โดย : admin | เมื่อ : 2018-01-12 00:06 | เข้าชม : 1459
กระเป๋าแฟชั่น

      ‘กระเป๋า’  ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีติดตัว ที่นอกจากจะใช้ใส่ของแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมให้การแต่งตัวออกจากบ้านดูสวยงามและมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย   แต่ก็มีคำถามกันอยู่ทุกวันว่าจะเลือกกระเป๋าแฟชั่นทรงไหนขนาดไหนที่จะสามารถช่วยเสริมลุคให้สาวๆดูเป๊ะดูสวยได้อย่างเหมาะสม  ซึ่งในวันนี้ทาง fashion-lover มีวิธีการเลือกกกระเป๋าแฟชั่นแบบง่ายๆ  เพื่อให้สาวๆจะได้มีกระเป๋าที่สวยเข้ากับตัวเอง  โดยสิ่งที่ต้องพิจารณามีดังต่อไปนี้

·         เรื่องของขนาดกระเป๋า  สำหรับสาวๆที่ตัวเล็กแนะนำว่าไม่ควรใช้กระเป๋าใบใหญ่เว่อเป็นอันขาด  เนื่องจากกระเป๋าจะทำให้ยิ่งตัวเล็กลง  ซึ่งในบางครั้งกระเป๋าดูใหญ่กว่าคนบ้างก็ดูไม่น่ารักนะ  ส่วนใครที่ตั ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-12-22 23:26 | เข้าชม : 1374
กระเป๋าเป้

               ส่วนใหญ่แล้วสาวๆที่ใช้  “กระเป๋าเป้” (Backpack)  มักจะถูกมองว่าเป็นสาวเท่  มีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ ที่หลายคนมักจะมอง  เนื่องจากด้วยความที่กระเป๋าเป้ถูกดีไซน์ออกมาให้ตอบโจทย์ในการใช้สอยของคนที่ต้องการในเรื่องของความสะดวกสบาย  ซึ่งในปัจจุบันนี้กระเป๋าเป้ได้กลายเป็นกระเป๋าแฟชั่นไอเท็มชิ้นหนึ่งสำหรับสาวๆไปแล้ว  ซึ่งต้องบอกว่าในเรื่องของการดีไซน์กระเป๋าเป้ก็ไม่แพ้กระเป๋าทรงอื่นที่ทั้งในเรื่องของออปชั่นใช้สอย สี และรูปทรง และที่สำคัญต้องมองกว่าหากเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง ก็จะทำให้ชีวิตสาวๆเปลี่ยนไป  ดังนั้นในวันนี้ทาง fashion-lover จึงมีมีวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้มาฝากสาวๆ  โดยวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบง่าย ๆ  ที่จะสามารถช่วยทำให้สาวๆตัดสินในในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้สามารถแ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-12-22 22:52 | เข้าชม : 1482
กระเป๋าถือ

กระเป๋าถือ  จัดว่าเป็นเครื่องประดับที่แสนสำคัญอีกอย่างหนึ่งของสาวๆในการที่จะไปร่วมงานหรือไปทำกิจกรรมทางสังคม  ซึ่งในการเลือกกระเป๋าถือที่ดีจะสามารถช่วยให้สาวๆ “ดูดี” ได้ แต่หากเลือกกระเป๋าถือไม่ดีก็จะส่งผลทำให้บุคลิกภาพโดยรวมๆของสาวๆเสียหายได้ด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ในการเลือกซื้อกระเป๋าถือ จึงจำเป็นที่จะต้องมีหลักในการเลือกเครื่องประดับมาช่วยด้วย  ซึ่งมีดังต่อไปนี้

·         ในการเลือกกระเป๋าถือสาวๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่เกิน 10X13 นิ้ว เว้นแต่ว่าจะนำไปใช้ในการใส่หนังสือเรียน หรือใช้เป็นกระเป๋าเดินทาง

·         ในการจับคู่เสื้อผ้าทุกชุดกับกระเป๋าถือที่เข้ากันเหมาะสมกัน  หลายคนมองว่าเป็นเ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-12-01 20:23 | เข้าชม : 924
กระเป๋าคลัช

ส่วนใหญ่แล้วพอเวลาที่จะออกงานตอนกลางคืน สาวๆส่วนใหญ่จะเลือกกระเป๋าคลัชที่จะว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยในการเสริมเสน่ห์ให้กับสาวๆ  ซึ่งรูปทรงของกระเป๋าคลัชนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก และด้วยความงามของกระเป๋าคลัชทำให้บางครั้งสาวๆไม่สามารถเลือกหรือบางครั้งก็เลือกใช้ได้เฉพาะกลางคืน ไม่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้  แต่ในวันนี้เรามีวิธีที่จะมาแนะนำในการเลือกกระเป๋าคลัชที่สามารถจะใช้สำหรับไปงานกลางคืนได้แล้ว  ยังสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย  ซึ่งกระเป๋าที่ทาง fashion-lover  จะแนะนำก็คือ

·         รูปทรงของกระเป๋าคลัชแบบ  Envelope Clutch  แปลตรงตัวคือ กระเป๋าคลัชที่มีรูปทรงคล้ายกับซองจดหมาย ซึ่งรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มาพร้อมกับฝาดูเรียบง่าย ที่มักจะทำจากหนังแท้ หรือผ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-11-28 22:22 | เข้าชม : 4799
วิธีง่ายๆในการแก้รองเท้าคัทชู หลวม ใหญ่ หรือ คับ

วิธีง่ายๆในการแก้รองเท้าคัทชู หลวม ใหญ่ หรือ คับ

เท้า เป็นอีกหนึ่งส่วนที่เราจะต้องดูแลในแต่ละวัน เนื่องจากเท้ามักจะถูกใช้งานหนัก  ซึ่งหลายคนมองข้ามในเรื่องของการดูแลสุขภาพเท้า  อีกทั้งยังมีการเลือกใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมจนส่งผลทำให้เท้ามีอาการปวด หรือมีความผิดปกติกับรูปเท้าได้  ยิ่งเป็นสาวๆด้วยแล้วการเลือกใส่รองเท้าคัทชูก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เท้าทำงานหนักมากขึ้น  ที่สำคัญการสวมใส่ร้องเท้าที่ หลวมหรือคับจนเกินไปก็จะยิ่งทำให้เกิดอากรปวดได้ง่ายยิ่งขึ้น  ซึ่งหลายคนทนใส่เพราะเสียดาย   วันนี้ทาง fashion-lover  มีวิธีแก้ปัญหารองเท้า ใหญ่ หลวม คับ  ไปมาฝากกัน

ในกรณีที่รองเท้าคัทชูหลวมเกินไป  สิ่งแรกที่สาวๆจะต้อ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-11-27 21:28 | เข้าชม : 706
3 ข้อในการเลือกกระเป๋าสตางค์เพื่อเพิ่มโชคด้านการเงิน

3 ข้อในการเลือกกระเป๋าสตางค์เพื่อเพิ่มโชคด้านการเงิน

 ในการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ทาง  fashion-lover  จะมานำเสนอในวันนี้เป็นการเลือกกระเป๋าสตางค์แบบญี่ปุ่น  ซึ่งสาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่มักจะมีแนวคิดที่ว่าในการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ เป็นการเริ่มต้นเก็บเงิน รวมถึงเรียกโชคด้านการเงินใหม่ๆเข้ามาหาตัว  และเชื่อกันว่า “กระเป๋าสตางค์คือบ้านของเงินทอง”  ถ้าบ้านน่าอยู่ก็สามารถที่ทำให้เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกกระเป๋าอย่างแน่นอน   โดย 3 ข้อที่คนญี่ปุ่นนิยมมาใช้ในการเลือกกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ เพื่อเพิ่มโชคลาภทางด้านการเงินนั้น  มีวิธีการเลือกดังต่อไปนี้

1.   เรื่องของรูปร่างกระเป๋า  เนื่องจากรูปร่างของกระเป๋าสตางค ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-11-26 20:02 | เข้าชม : 466
เลือกกระเป๋าสะพายข้าง...เพิ่มความมั่นใจ

เลือกกระเป๋าสะพายข้าง...เพิ่มความมั่นใจ 

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า กระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิงจัดว่าเป็นแอสเซสเซอรี่หลักที่ครองใจสาวทุกคน  เนื่องจากสามารถที่จะใช้ใส่ของไปไหนมาไหนได้  แถมยังเป็นเครื่องประดับที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้อีกด้วยค่ะ แต่จะเลือกกระเป๋าสะพายอย่างไรให้เหมาะสมกับรูปร่างดีละ  วันนี้ทาง 

Fashion-Lover  มีวิธีการเลือกมาฝากกัน   โดยกระเป๋าสะพายข้างแบ่งออกมาลักษณะรูปร่างของสาวๆดังต่อไปนี้

·        สาวที่มีรูปร่างสูง เนื่องจากมีรูปร่างที่สูงอยู่แล้ว การเลือกกระเป๋าแนะนำว่าให้เลือกก ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-11-25 17:16 | เข้าชม : 457
ข้อดีที่สาวๆควรรู้....เกี่ยวกับการใส่รองเท้าส้นเตี้ย

ข้อดีที่สาวๆควรรู้....เกี่ยวกับการใส่รองเท้าส้นเตี้ย 

ซึ่งต้องบอกว่าสาวๆส่วนใหญ่จะนิยมที่จะใส่รองเท้าส้นสูงมากกว่าส้นเตี้ย เพราะทำให้ขาดูสวยขึ้น  และด้วยเหตุผลนี้เองทำให้รองเท้าส้นเตี้ยกลายเป็นรองเท้าที่สาวส่วนใหญ่มองข้าม เพราะคิดว่าซื้อรองเท้าเตี้ยแล้วยังไงก็ต้องซื้อรองเท้าส้นสูงอยู่ดี  ซึ่งสาวๆเคยรู้หรือไม่ว่าการใส่ร้องเท้าส้นเตี้ยมีประโยชน์มากกว่าที่สาวๆคิด วันนี้ทางทีมงานจึงมีความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของรองเท้าส้นเตี้ยมาฝากกัน  ซึ่งมีดังต่อไปนี้

·         สามารถช่วยทำให้ลุคของสาวๆดูสุภาพมากยิ่งขึ้น  เนื่องจากรองเท้าส้นเตี้ย จะทำให้สาวๆดูมีลุคที่สุภาพพร้อมกั ...